Ống Nhựa Việt – ongnhuaviet.vn

Là trang web cổng thông tin chính thức của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Tử Lạng Sơn.
Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các loại ống bạt (ống bạt cát, ống bạt nước); ống nhựa; ống cao su (ống cao su hút cát hút bùn, ống cao su xả cát xả bùn).
Nhà máy sản xuất ống của chúng tôi được thành lập ngày 04 tháng 04 năm 2005 và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Xem toàn bộ sản phẩm ngay!.

Khách hàng của Ống Nhựa Việt

Là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và trong khu vực châu Á.

Tại sao chúng tôi đặt cổng thông tin là Ống Nhựa Việt (ongnhuaviet.vn)?

– Cái tên bắt nguồn từ các sản phẩm chủ lực của công ty đó là các loại ống được sử dụng trong bơm hút nước, cát, bùn, cứu hỏa, …
– Chữ “Việt” trong tên thương hiệu bắt nguồn từ phần lớn khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước.
– Khi thành lập sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra cho chính mình là tạo ra các sản phẩm tốt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt.
– Sự ưu ái của các đối tác nước ngoài trong thời gian qua là rất lớn đối với chúng tôi, nhưng điều đó càng thúc đẩy chúng tôi chọn chữ Việt cho nhãn hiệu của mình bởi chúng tôi muốn gửi gắm đến họ rằng “sản phẩm tốt mà quý khách đang dùng đã được tạo ra bởi người Việt”.
Vậy Ống Nhựa Việt là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lạng Sơn được ra đời bắt nguồn từ sản phẩm, khách hàng và lòng tự hào của chúng tôi.

Sứ mệnh của Ống Nhựa Việt

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra và phân phối tới tay người dùng các loại ống bền chắc theo năm tháng và đa dạng kích thước cũng như mẫu mã.

Giá trị cốt lõi Ống Nhựa Việt

– Trí tuệ: Là giá trị số 1 của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu để luôn tạo ra các sản phẩm bền tốt, Các cán bộ, công nhân thi đua sáng tạo để tối ưu hóa các quy trình sản xuất giảm thiểu chi phí phát sinh để cho ra những sản phẩm có giá thành hợp lý mà chất lượng tối ưu.
– Trách nhiệm: Đề cao ý thức trách nhiệm đặc biệt trong sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất. Công nhân được làm việc trong môi trường an toàn.
– Bảo vệ môi trường: Công ty luôn bỏ ra các khoản chi phí để tối ưu hệ thống xử lý chất thải nhằm bảo vệ môi trường.

Biểu tượng Ống Nhựa Việt

Logo ống nhựa việt icon
Logo ống nhựa việt

– Hình tròn biểu trưng cho sản phẩm chính của chúng tôi là các loại ống.
– Chữ V bên trong viết tắt cho chữ Việt. Chữ V này giúp chúng tôi luôn nhớ truyền thống “ăn chắc mặc bền” của dân tộc ta từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người Việt.
– Trên logo được thể hiện nhiều màu sắc xen lẫn nhau thể hiện sự đa dạng về sản phẩm mà chúng tôi có thể cung ứng ra thị trường.

Nhà sáng lập Ống Nhựa Việt